Tận hưởng mùa Trăng trọn vẹn cùng Bánh Trung Thu Plant-based – 365begin

Tận hưởng mùa Trăng trọn vẹn cùng Bánh Trung Thu Plant-based

Trong thời đại mà ngày càng nhiều người quan tâm đến sức khỏe và lối sống bền vững, chế độ ăn “Whole Food, Plant-based (WFPB) - Ít chế biến, và nền thực vật” dần trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hằng ngày.

Thời điểm Trung Thu đang cận kề, những chiếc bánh Trung Thu là thức quà không thể thiếu cho dịp đoàn viên. Tuy nhiên, bánh truyền thống lại mang hàm lượng đường, mỡ và năng lượng lớn (từ 600 đến 890 calo). Đây có thể là nỗi “sợ hãi” với cộng đồng sống lành mạnh và trở ngại khoảnh khắc tận hưởng niềm vui sum vầy.

Đặc biệt với phụ nữ ngày nay, chúng ta không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp và sự sang trọng của bánh Trung Thu, mà còn muốn đảm bảo rằng những món quà này mang lại lợi ích cho sức khỏe và phù hợp với lối sống hiện đại, khỏe mạnh của bản thân.

Với nguyên liệu từ thực vật và hạt là cốt lõi của bánh Trung Thu plant-based, món bánh không chỉ cung cấp vừa đủ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể mà còn mang lại lợi ích cho môi trường và động vật khi đi theo chế độ WFPB. Chúng ta có thể tận hưởng niềm vui Trung Thu cùng thân hữu mà không cần lo ngại về các thành phần động vật gây hại cho sức khỏe.

Với mức năng lượng không vượt quá 480 calo cho bánh 100g, bánh Trung Thu plant-based mang lại nguồn năng lượng ít chế biến với hàm lượng dinh dưỡng cân bằng, vừa đủ cùng chất đạm, carbohydrate và chất béo tốt.

Điều đáng chú ý là bánh Trung Thu plant-based không chỉ là một lựa chọn cho những người ăn chay (dùng được mật ong và trứng muối) hoặc theo chế độ ăn dựa trên thực vật. Đối với những phụ nữ thành đạt, có lối sống hiện đại khỏe mạnh và đang tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc bản thân và gia đình, bánh Trung Thu plant-based mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp, hương vị tuyệt vời và giá trị dinh dưỡng nguyên vẹn nhất.

Cùng 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất thanh hạt ngũ cốc từ gạo lứt, yến mạch và thanh protein, 365Begin mong muốn mang đến thời gian chất lượng để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Hãy trải nghiệm bánh Trung Thu plant-based và khám phá một cách mới để kết nối các giá trị truyền thống và giá trị dinh dưỡng, mà không cần đánh đổi sức khỏe cùng lối sống hiện đại của chính mình.

Bánh Trung thu Plant-based của 365Begin đảm bảo:

  • Được đúc kết qua nhiều năm nghiên cứu về dinh dưỡng, bánh Trung thu theo chế độ WFPB chứa hàm lượng dinh dưỡng cân bằng (chất đạm, carbohydrate, và chất béo tốt), đảm bảo sẽ mang đến niềm vui Trung Thu với sức khỏe tròn đầy nhất.
  • Không dùng đường tinh luyện. Vị ngọt thơm lành của bánh được làm nên từ mật ong và chà là, tạo nên chiếc bánh xốp và tan trong miệng.
  • Không dùng mỡ và chất béo động vật nên vị bánh sẽ không gây ngán khi thưởng thức.
  • Bánh có hạn sử dụng lên đến 45 ngày mà không chứa chất bảo quản. Chúng tôi đã ứng dụng công nghệ chống oxy hóa qua 5 năm phát triển các dòng sản phẩm thanh hạt ngũ cốc.

 

 

FoodEx

Số điện thoại (10 hoặc 11 chữ số)