FOOD 2.0 - Thực phẩm đến từ tương lai – 365begin

FOOD 2.0 - Thực phẩm đến từ tương lai

Food 2.0 - thực phẩm của tương lai- tiện lợi dưỡng chất đến từ Plant-Base (thực vật) healthy mà vẫn ngon vẫn còn là một khái niệm lạ lẫm với đại đa số, ở Việt Nam mọi người vẫn quen với định nghĩa bánh gạo lức, kẹo cu đơ, thèo lèo, sang hơn là lương khô theo truyền thống.

Vẫn lấy “nguyên liệu hạt, ngũ cốc” làm nền tảng phát triển, Food 2.0 cải thiện hoặc nâng cấp những điểm hạn chế mà truyền thống đang gặp phải, vấn đề lớn nhất vẫn là cách chế biến nhằm giữ được giá trị dinh dưỡng cao nhất.

Food 2.0 thực phẩm của tương lai nổi lên và có sự riêng biệt bởi những ưu điểm của nó.

Ưu điểm của Food 2.0:

- Nguyên liệu thật: Hoàn toàn từ thực vật, protein - chất béo- năng lượng & chất sơ từ hạt đậu & ngũ cốc.
- Tiện lợi và yên tâm theo từng khẩu phần, dễ tìm & mang đi mọi nơi, phù hợp với mọi đối tượng.
- Tối ưu sản xuất bằng việc ít qua chế biến, dùng công nghệ cũng như kỹ thuật giữ dưỡng chất trong nguyên liệu nhằm tạo ra giá trị sức khỏe bền vững.

Nhược điểm:


- Giá thành cao vì phải phương pháp chế biến ứng dụng khoa học công nghệ.
- Người ăn sản phẩm truyền thống sẽ không thích vì vị sao không ngon như từ đường, không giòn như chiên & không béo như bơ và cuối cùng là không để lâu như hàng có chất bảo quản.

Trong ảnh là một số hình ảnh để mọi người thấy được thực phẩm food 2.0 đến từ thực vật may mắn được mọi người đón nhận trong thời gian qua.

Từ 365Begin.

 

Số điện thoại (10 hoặc 11 chữ số)